Tập nhồi bột với Milk buns


Hôm nay cảm thấy rất vui vì bắt đầu “cảm” được bột và cách nhồi bột. Hóa ra, nhồi bột không quá khó khăn như bị hù trước đó.

Trời mưa rả rích, Sài Gòn se lạnh, ngồi ngắm bánh qua cửa lò nướng và nghe mùi thơm của bánh mới bốc lên thật thích.

milk buns 1

Lần đầu làm Milk Buns, tạo hình chưa quen tay, kích thước không chuẩn, cái bánh mì dài lại trông y hệt cuốn chả giò, bánh cái to cái nhỏ.

Hôm nay rút kinh nghiệm nên làm bánh buổi tối sau khi cha con nó đã yên vị trên phòng. Làm 1 công thức, đủ 1 mẻ cho cả nhà ăn sáng. Qua 1 đêm bánh vẫn mềm, mỗi đứa làm 2 cái là tạm ổn cho bữa sáng.

milkbuns 2Đang nghiện nhào bột bánh mì nên khả năng là cả nhà còn bị tra tấn bởi bánh mì dài dài nhé 😉

Advertisements
Categories: Góc nhỏ của ba mẹ | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: