Khóc


Dạo này con gái rơi nước mắt hơi bị nhiều.

Nguyên nhân không phải vì mẹ (mặc dù mẹ dữ nhất nhà), nguyên nhân cũng không phải vì ba (mặc dù ba suốt ngày ghẹo con gái) mà nguyên nhân là vì thằng rồng con Conan.

Conan mọc hoàn chỉnh được 8 răng – 4 trên 4 dưới. Rồi chẳng thèm mọc các răng kế nữa mà nhảy tít vào trong để mọc răng hàm. Mẹ thấy chàng chảy nước dãi hoài, nghi rồi, thò ngón tay vào trong sờ thử thì thấy răng hàm đã trồi lên được 3 chấu. Mọc răng, chàng ngứa và tìm chỗ để cắn. Chàng ít khi cắn ông bà ba mẹ (chắc là vì biết người lớn sẽ phản xạ nhanh chăng???), người chàng chọn là chị Kem 😦 . Mà đã cắn là như rùa cắn, cắn chặt ko buông.

Răng thì sắc kinh khủng, mà mẹ lại có cảm giác là chàng vừa cắn vừa nghiến. Thấy vết thương trên người Kem, mẹ muốn rơi nước mắt. Vết trên vai chỉ vừa tan bầm thì đã lãnh thêm 1 vết sâu hoắm trên tay.

Conan thật hư, ba tức quá, đòi đánh cho chừa. Kem nghe vậy lại khóc nhiều hơn, không cho ba mẹ đánh em, la cũng không được. Mà thật ra, chàng cũng biết làm vậy là sai nên cắn chị xong là cúi đầu “ạ” liên tục. Ngứa quá chăng? Hay thấy thịt chị 2 ngon quá??? Mẹ chỉ biết dặn Kem phải đề phòng em conan trong mọi tình huống, thấy em nhào lại là phải nhảy chỗ khác liền vì nhiều khi ba mẹ cũng ko phản xạ kịp để mà chụp chàng lại.

Thương Kem quá đi thôi.

 

Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: