Sinh nhật mẹ- tròn 29 tuổi


Mẹ 29 tuổi và đang có trong tay rất nhiều thứ: có ba, có 2 con, có 1 gia đình rất hạnh phúc. Gia đình mình đôi lúc cũng xáo trộn nhưng là xáo trộn trong “khuôn khổ” để mọi người yêu nhau nhiều hơn.

Ba mẹ đang có một kế hoạch lớn, rất lớn và mẹ hy vọng mọi việc sẽ tốt đẹp!

Con gái yêu của mẹ còn hơn 1 tháng nữa sẽ được 5 tuổi. Mấy ngày nay thời tiết oi bức, con gái cứ hay ho húng hắng. Con gái càng lớn càng nhõng nhẽo nữa chứ, mẹ rầy chút là xụ mặt xuống, xấu hoắc, nhìn thấy ghét lắm. Chắc con gái không biết đâu, đôi khi ba mẹ lén quan sát con, thấy con gái làm đủ trò nhặng xị, ba mẹ cứ phải lén cười với nhau đó.

Mẹ thích nhất ôm con gái vào lòng, hít lấy hít để cái mùi mồ hôi trên người con gái. Thích được xoa tóc con gái. Thích được cấu véo vào cái mông tròn vo của con gái. Lại thích được cắn vào cái mũi vểnh của con gái.

Còn con trai út cũng được gần 10 tháng rồi, và nghịch như giặc. Con trai rất thích cười nhưng cũng nhiều lúc xụ mặt, trề miệng ra nhìn lì phát khiếp. Đến giờ mẹ chưa thấy con trai sợ điều gì hết, chẳng bù với chị 2 Kem nhát hít ngày trước. Con trai đã đứng chựng được rồi, mẹ mong đến ngày con trai biết đi quá chừng. À, con trai có 02 cái tật xấu mà mẹ cực ghét:

Một là, không thích ăn. Cái gì cũng ăn nhưng là ăn chút chút, đút thêm là phun phèo phèo. Mẹ cũng kệ, thứ gì cũng cho con thử một chút. Chỉ có 1 thứ con ăn không chán, đó là chocolate. Gien di truyền nhỉ! :p

Hai là, con trai rất hay giận lẫy. Cái tật này mẹ ghét cực kỳ. Pha sữa không kịp là giận lẫy, hét ầm lên, xong bỏ cữ bú luôn. Đang chơi mà phá quá, mẹ giật lại, cũng giận, đập tay xuống đất nghe “bình bình”, rồi cũng hét.

Hư lắm, mấy cái tật xấu đó phải bỏ hết nghe chưa con.

Categories: Góc nhỏ của ba mẹ | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: