Trung thu 2012 và bệnh


Một năm, mẹ sợ nhất là mùa Trung thu vì năm nào Trung thu Kem cũng bệnh. Vậy nên mẹ luôn có tâm lý đề phòng “sắp đến Trung thu rồi”.

Năm nay, Conan- thành viên mới cũng không thoát khỏi cái quy luật đó 😦 . Kem- vẫn như mọi năm- bệnh. Kem vừa đỡ xíu lại tới phiên Conan. Mấy tuần nay ba mẹ cứ thay phiên đưa 2 đứa tới Nhi Đồng 2, chắc hết gần nửa tháng lương của mẹ rồi.

Đến hôm nay, sau gần 1 tuần thì Kem đã tạm tạm. Conan thì vẫn còn nhiều đờm quá, mỗi ngày mẹ cứ đè con ra để xịt xịt hút hút, mẹ sắp thành phù thủy mất rồi. Con thì khóc la in ỏi, chỉ có ba là dám “trực chiến” bên cạnh mẹ khi mẹ hút mũi cho con, còn mọi người thì xót quá nên “vọt” mất, ấy vậy mà mẹ vẫn đè, vẫn hút.

Hôm thứ 3 vừa rồi bác sĩ bắt con làm vật lý trị liệu. Mẹ không dám đưa con vào mà bắt ba đưa. Ở ngoài qua khung cửa kính lớn, mẹ vẫn thấy rõ mồn một con trai của mẹ bé xíu nằm trên bàn, cô y tá tập vật lý trị liệu để lấy đàm nhớt cho con. Mẹ đứng đó, khóc tu tu như đứa trẻ. Con làm xong, nín khóc rồi, ba vẫn còn phải dỗ mẹ 😦

Chị 2 Kem ngoan lắm, yêu con nhiều lắm. Vì chị 2 yêu con nên khi con khóc vì sợ uống thuốc, chị 2 sẵn sàng nhảy múa để con tạm quên đi nỗi sợ. Vì chị 2 yêu con nên buổi tối chị 2 sẵn sàng qua ngủ với ngoại để ba mẹ chăm sóc con, dù rằng mẹ là “cục ghiền” của chị 2. Con thấy không? Chị 2 đã lớn thật rồi và là 1 người chị thương yêu em nhiều lắm.

Mẹ yêu các con nhiều lắm. Mau khỏi bệnh các con nhé

Yêu 2 con xxx

Categories: Buồn/ Giận | Nhãn: , | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: