Những ngày cuối năm


Gần kết thúc 1 năm rồi, cũng đã gần đến sinh nhật Kem. Năm nay sinh nhật Kem rơi vào mùng 5 Tết nên mẹ đang dự định chọn 1 ngày “đẹp trời” khác để tổ chức sinh nhật tại lớp Chồi cho con vui. Vẫn chưa biết lựa ngày nào đây? Tội nghiệp con gái ghê, con sinh vào ngày 28/01 nên năm nào cũng “làng xàng” vào đúng cái dịp mà mọi người tất bật nhất trong năm.

Năm nay con đã có sổ Bé Ngoan rồi, mỗi cuối tháng cô đều gửi sổ về cho ba mẹ. Nhìn quyển sổ xinh xắn của con, cô giáo nắn nót ghi: “Bé ngoan, hay phát biểu bài, vui chơi hòa đồng với các bạn” mà mẹ thấy ấm lòng lạ. Và mỗi cuối tháng, mẹ cũng đều nắn nót ghi vào sổ: “Rất cảm ơn các cô đã chăm sóc bé”. Mẹ cho con học “trường làng”, cả trường chỉ có 6 lớp, mỗi khối chỉ có 2 lớp. Con gái được chăm sóc rất tốt và mẹ cũng rất an tâm khi gửi con vào ngôi trường đó. Về khoản học phí thì đúng là ba mẹ tiết kiệm được 1 khoản đáng kể nếu so với các trường khác 🙂

Con gái khoe với cô giáo: “Đến mùa xuân mẹ con sẽ sinh em bé”, vì vậy mà con gái rất mong chờ đến mùa xuân. Này nhé, mùa xuân là Tết đến, qua Tết con gái sẽ lên chức “chị 2”, ngoài ra còn một lý do quan trọng nữa khiến con gái vô cùng háo hức là vì mẹ đã hứa đến mùa xuân sẽ cho con gái học bơi.

Con gái cứ đòi mẹ sinh cho con 1 em gái. Hây- da, thiệt nan giải đây. Mẹ còn chưa sinh em này mà con đã đòi thêm 1 em nữa rồi, sức mẹ kham làm sao nổi đây con gái cưng của mẹ?

Yêu con gái quá đi thôi…

Categories: chuyện vui của Kem | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: