Hi, my little girl


Chiều nay mẹ đi siêu âm con ạ, và đúng như cảm giác của mẹ: Con là con gái! Mẹ mừng biết bao, con có biết không. Có một điều mẹ chưa từng tâm sự với con, con có muốn biết đó là điều gì không? Đó là từ trước khi mẹ biết đang mang trong mình một mầm sống bé nhỏ, mẹ đã mơ thấy con là một bé gái, và mẹ còn mơ thấy cả cái tên mà trong giấc mơ mẹ đã gọi con. Một cái tên rất đẹp con ạ, nhưng bây giờ thì chưa tiết lộ được đâu.

Chiều nay, khi nằm trên bàn siêu âm, mẹ lo lằng đến chảy nước mắt đấy con gái yêu ạ. Mẹ sợ lắm vì đây là lần siêu âm rất quan trọng để tầm soát bệnh mà. Mỗi khoảng khắc trên bàn siêu âm trôi qua đối với mẹ là một khoảng khắc thật khó khăn, mẹ lo sợ, một nỗi lo mơ hồ. Đến khi thấy nụ cười của bác sĩ và cầm trên tay kết quả siêu âm thì mẹ mới có thể cười, cười trong hạnh phúc, con ạ!

Khi biết chắc chắn con là con gái, mẹ thật sự rất tự hào. Con có biết năm nay trong 10 đứa trẻ sinh ra thì chỉ có 3 là bé gái hay không? Con có biết không, ngày mà mẹ sinh ra tại bệnh viện Từ Dũ thì cả ngày có 32 đứa trẻ được sinh ra thì chỉ có mình mẹ là con gái. Có lẽ chính vì vậy mà nhiều may mắn đã theo mẹ đến bây giờ mà trong đó, điều may mắn nhất là gặp, yêu và kết hôn với ba của con. Và bây giờ, mẹ cũng mong con cũng sẽ hưởng được điều may mắn ấy.

Con gái bé bỏng của mẹ, con là món quà quý giá mà Trời Phật đã trao cho ba mẹ. Mẹ mong rằng khi con ra đời con sẽ sổng sao cho xứng đáng với tình yêu mà cả nhà đã đặt vào con!

Ba mẹ yêu con thật nhiều!

Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: