09-8-2007


Lần trước đi siêu âm, bác sĩ nói với mẹ là 4 tháng thì có thể biết giới tính của con rồi nhưng nên để đến 5 tháng để siêu âm tầm soát bệnh luôn. Ban đầu mẹ cũng định là nghe lời bác sĩ, nhưng rồi mấy bữa nay thấy nôn nao quá, biết đâu mới 4 tháng đã đi siêu âm rồi. Chỉ có điều mẹ hơi phân vân là không biết bụng mẹ nhỏ như vầy rồi siêu âm có thể thấy được giới tính của con hay không nữa.

Mẹ thì thích con là con gái để mẹ có thể sắm váy đầm cho con, buộc tóc cho con, được nghe con thủ thỉ tâm sự. Ba thì thích con là con trai (đàn ông mà). Nhưng mà mẹ thì đang nghĩ đến 2 trường hợp:

1- Con là con gái: ba con sẽ đau đầu đây. Không phải đau đầu vì con là con gái đâu (vì mẹ biết dù con là trai hay gái thì ba cũng sẽ yêu con hết) mà là vì ba sẽ phải chiều 2 má con mình mệt nghỉ luôn vì mẹ nghĩ là con cũng nhõng nhẽo y như mẹ. Có lần ba nói với mẹ như thế này nè: “Cầu trời cho con đừng nhõng nhẽo như em. Anh chìu một người là mệt rồi, nếu chìu 2 người chắc anh chết quá”. hihi. Con có thấy thương ba không?

2- Con là con trai: khỏi phải nói, chắc chắn ba con mừng đến cỡ nào. Chỉ cần thấy ba con chìu chuộng mấy anh họ của con thì mẹ đủ biết rồi. Mẹ hy vọng con sẽ là người đàn ông mạnh mẽ. Và dĩ nhiên là mẹ sẽ rất yêu con rồi vì khi đó 2 cha con sẽ phải yêu thương mẹ nhiều hơn, mẹ là người phụ nữ duy nhất mà.

Hồi hộp quá!

Mong và yêu con!

Advertisements
Categories: Góc nhỏ của ba mẹ | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: