Một trải nghiệm mới mẻ


Tôi đang sống trong khoảng thời gian mà mỗi ngày trôi qua đều là một điều hạnh phúc. Lâu lâu, lại len lén nhìn ông xã, nhìn anh đang say giấc mà thấy yêu anh nhiều hơn và cảm ơn cuộc đời vì đã ban cho tôi một người đàn ông tuyệt vời đến vậy. Người ta thường nói là những người có mái tóc dày và xoăn thường cực khổ; má chồng thì cười nói: “Nó cực thì con sướng”. Mà đúng là tôi “sướng” thật vì luôn có anh, gia đình tôi, gia đình anh sát cánh.

Mỗi ngày trôi qua là cảm nhận được một mầm sống bé nhỏ đang lớn dần trong cơ thể. Đó là một cảm giác thật kỳ lạ. Lạ. Lạ lắm! Đi siêu âm chỉ thấy có một vạch dài trong tử cung, bác sĩ giải thích đó là em bé. Ngộ ghê nhỉ, hoá ra hình dáng con người bắt đầu từ một vạch dài chứ không phải từ một chấm tròn tí xíu. Vạch nối liền giữa cha và mẹ, nối liền 2 gia đình, nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, nối giữa niềm tin, lo lắng và hy vọng…

Nhìn xuống bụng mình, không biết con đang nằm đâu nữa nhỉ?

Cầu mong ông bà phù hộ cho con của con khoẻ mạnh, thật khoẻ mạnh, hiếu thảo và ngoan ngoãn. Mau lớn và khoẻ mạnh nhé, con yêu của cha mẹ. Cha mẹ yêu con rất nhiều.

Advertisements
Categories: Góc nhỏ của ba mẹ | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: